Bara að salta smá....

200609070952..... og skella smá tómatssósu á bleðilinn, og hann rennur ljúflega niðurGrin.  Virðist húsfreyju að ítalir séu í fremur slæmum málum stjórnarfarslega, séu kjörseðlar orðnir "the hottest thing" á matseðli dagsins hjá þeim.  Mætti þá kannski biðja ítölsk stjórnvöld að hafa alla kjörseðla úr "marsipani" (namm) eða þá úr pasta, svo menn njóti sín svolítið meltunarlega séð, við að kjósaDevil.

  Og þá dettur húsfreyju annað í hug.  Alveg væri það brilliant að fá hin frónversku "málgögn" á ÆTU formi daglega, í stað óæts, frumskógareyðandi pappírsTounge.  Getur húsfreyja alveg séð fyrir sér að heimilin gætu sparað stórfé í morgunkorn og brauðmat, ef éta mætti fréttablöðin jafnóðum og þau væru lesinWhistling.  Yrðu auðvitað að vera úr meinhollum náttúrulegum matvælahráefnum, nema kannski á sunnudögum, þá fengu allir "vínabrauðsmálgögn".  Letrið yrði sömuleiðis náttúruvænt.  Blek úr súkkulaði á sunnudögum en "pizzasósum" á virkum dögum.  Kúmen mætti svo nota sem "upphrópunarmerki eða spurningarmerki"Joyful

  Myndi stórminnka útgjöld heimilanna, bjarga fleiri þúsund ferkílómetrum af frumskógum, spara stórlega í enduvinnslu á pappír og gleðja hungraða Frónbúa á hverjum morgni.  Fréttirnar yrðu öllum tilhlökkun og ánægjuefni  og saðning maga, og Frónbúar yrðu sjálfsagt aftur "hamingjusamasta" þjóð í heimiCool.  Fjárfestar myndu þá sjálfsagt fjárfesta grimmt í innlendri matvælaframleisðlu og málgagnaprentsmiðjum, og gengisvísitala krónunnar myndi svingsa lágmark 2 kílómetra upp, erlendum fjármálaneikvæðnispúkum og rógberum til mikillar hrellingarDevil.

  Hallelúja!  Litla Frón í góðum gír um ókomin ár!

  Hmmmm...á húsfreyja að sækja um "patentinn" á þessari hugmynd?


mbl.is Borðaði kjörseðilinn í stað þess að kjósa
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband